Lựa chọn gấu bông chất lượng hay gấu bông giá rẻ

Sự khác biệt của gấu bông chất lượng

Hình thái biểu cảm của gấu bông vô cùng quan trọng bởi đây là nét tạo ra điểm hấp dẫn để thu hút khách hàng khi được tặng. Đối với gấu bông cao cấp các thương hiệu lớn như Disney, Funko… hay hàng gấu bông Quảng Châu cũng rất nét về chi tiết thiết kế của mẫu, các đường may và đường thêu đều rất tỉ mỷ nếu bạn là người kỹ tính có thể để ý điểm này để nhận biết được. Vì gấu bông cao cấp bao giờ tiêu chuẩn đầu ra cũng rất cao so với gấu bông hàng chợ, đòi hỏi nghiêm về chất lượng và mẫu mã đến tay khách hàng.

Gấu Bông Cao Cấp
Ảnh Gấu Bông Cao Cấp Xưởng Mino

Chất Liệu Vải

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải may gấu bông nhưng ở việt nam hay sử dụng nhiều nhất là loại vải lông nhung 2 chiều hay còn gọi vải Velboa 2 chiều và vải Velboa 4 chiều. Nhưng velboa chia ra 2 loại cao cấp và trung bình vậy để làm sao nhận biết được 2 loại này.

vải velboa
Ảnh Vải Velboa Cao Cấp 370gms

Chất Liệu Bông Nhồi

Đối với gấu bông cao cấp thì thường sẽ sử dụng loại bông gòn trắng tinh có độ đàn hồi tốt, bông sẽ có độ mềm mại và trơn. Thường được sử dụng bông 7D và loại bông 3D.

Ảnh Bông Gòn 7D PP

Kiểm soát đầu ra sản phẩm QA và độ an toàn

Như ở trên mình cũng có nói gấu bông cao cấp kiểm soát đầu ra rất chắc chắn, từ khâu nhập vải đến khâu may sẽ có các bạn QC kiểm tra các đường may xem đạt chưa xong đó đến khâu hoàn thiện nhồi bông và cắt chỉ, dò kim loại bên trong gấu bông để đảm bảo an toàn khi khách hàng sử dụng.

Chất Lượng Và Chất Liệu Gấu Bông Giá Rẻ

Kiểu dáng thiết kế

Gấu bông giá rẻ có đặc điểm rất rõ nhận biết đó là mẫu mã nhìn không có độ tinh tế sắc nét, đường may, thêu và chất liệu mọi thứ đều được tối ưu đơn giản lại và lược bỏ bớt các chi tiết khó của con gấu để giảm giá thành sản xuất xuống.

Ảnh Gấu Bông Giá Rẻ

Đường may của gấu

Đường may của gấu sẽ không được đều và đẹp có chỗ to chỗ nhỏ, vì không có QC nên rất khó kiểm soát chất lượng đầu ra.

Chất liệu vải

Để tối ưu giá thành sản xuất rẻ nhất có thể thì gấu bông giá rẻ các xưởng ở hay sử dụng thường là vải tồn dư hoặc vải định lượng dệt thấp, độ rụng lông cũng rất nhiều khi sử dụng vì thế sẽ không đảm bảo cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra chất liệu lông không được mềm mượt và mỏng.

Ảnh Vải Velboa Giá Rẻ

Bông nhồi

Đã là giá rẻ thì cái gì cũng phải tối ưu từ vải rồi sẽ đến bông, đối với gấu giá rẻ thì nhiều xưởng sẽ hay dùng bằng bông cào từ đệm hoặc vải vụn để nhồi vì thế giá thành rất rẻ so với loại bông 7D rất nhiều. Điển hình như gấu đồng giá 11k, 29k, 30k thường bên trong sẽ nhồi bằng vải vụn là nhiều vì thế độ an toàn sẽ không có.

Bông Vải Vụn Cào

Độ an toàn khi khách hàng sử dụng

Độ an toàn của gấu bông giá rẻ chắc chắn sẽ không có vì mọi thứ đều được tối ưu hết bằng những nguyên liệu giá rẻ để bán ra thị trường.

Kết luận lựa chọn gấu chất lượng hay giá rẻ và đặt sản xuất ở đâu.

Gấu bông cao cấp với gấu bông giá rẻ thực tế không chênh nhau quá nhiều vậy tại sao chúng ta không lựa chọn bên nào tốt hơn để sử dụng. Hiện tại bên Mino đang sản xuất gấu bông quà tặng theo yêu cầu cho các công ty và đảm bảo mọi nguyên vật liệu bên Mino sử dụng đều thuộc cao cấp và an toàn nhưng giá lại rất tốt, vì thế nếu bạn có nhu cầu đặt gấu bông quà tặng công ty thì hãy đến với Mino chúng tôi sẽ hỗ trợ và thiết kế giúp bạn gấu bông đạt chuẩn xuất khẩu nha.

Leave a Reply

0981133811
icons8-exercise-96 chat-active-icon