Sản xuất gấu bông quà tặng theo yêu cầu vừa đẹp vừa chất lượng ở đâu

Bạn đang rất đau đầu tìm xưởng gấu bông theo yêu cầu vừa đẹp vừa chất lượng lại còn rẻ đảm bảo tiến độ cũng như uy tín sản xuất mẫu chuẩn xác đến 95% theo thiết kế bên bạn. Hiện nay trên địa bản hà nội có rất nhiều xưởng sản xuất gấu bông mọc ra rất nhiều nhưng để chọn được 1 xưởng uy tín – chất lượng thì rất khó vậy bạn hãy đọc hết bài này để nhận lựa chọn cho mình xưởng tốt nhất nhé.

Những đặc điểm của xưởng gấu bông uy tín được nhận biết qua những điểm sau.
Tay Nghề Thiết Kế Mẫu

Đây là điểm dễ nhận biết nhất xưởng có sản xuất tốt hay không hay có nhiều năm kinh nghiệm hay không là dựa vào mẫu thực khi thiết kế ra, nếu là xưởng có tay nghề làm mẫu đẹp đạt tỷ lệ chuẩn trên 90% đầy đủ chi tiết như bản vẽ và có độ tinh tế từ đường may và đường thêu thì tôi chắc chắn với bạn đây là xưởng gấu bông uy tín và có tay nghề đã làm rất lâu chắc chắn độ uy tín đã có tên tuổi.
Ngược lại nếu như bạn chọn một xưởng nào đó khi nhìn những mẫu bên đó thiết kế hoặc thiết kế cho bạn nhìn không được đẹp các chi tiết bị lược bớt làm mẫu gấu của bạn xấu thì xưởng này tay nghề non và mới mở xưởng.

Mẫu Thiết Kế Gấu Bông Cao Cấp

Máy Móc Trang Bị

Trang thị bị máy móc của xưởng là một điểm đánh giá năng lực xưởng đó như nào, nếu như xưởng đó đầy đủ máy cắt Lazer, máy dập, máy nhồi bông, máy thêu… thì chắc chắn khi bạn đặt đơn hàng bên xưởng đầy đủ trang thiết bị để sản xuất nhanh cho bạn đơn hàng.

Các Mẫu Đã Từng Làm

Trước khi bạn hợp tác với một xưởng thì trước tiên hãy xin những mẫu bên đó từng làm để đánh giá tay nghề bên đó như nào rồi hay quyết định đặt đơn hàng nhé.

Các Đối Tác Hợp Tác

Là xưởng uy tín và có tên tuổi thì chắc chắn hợp tác rất nhiều đối tác và tên tuổi lớn trên thị trường. Vì những thương hiệu lớn họ đòi hỏi mẫu mã và thời gian sản xuất rất khắt khe vì thế xưởng sản xuất thực sự uy tín mới làm được.

Vậy lựa chọn xưởng nào uy tín bây giờ ? Hãy đến với Mino với quy mô xưởng lớn đầy đủ trang thiết bị máy móc và công nhân, độ uy tín trên thị trường đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông xuất khẩu và gấu bông nội địa đã hợp tác với rất nhiều công ty lớn như Vin, Yody, Disney, Funko… Mino chắc chắn đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà bạn cần của xưởng gấu bông uy tín mà bạn mong muốn.

Leave a Reply

0981133811
icons8-exercise-96 chat-active-icon