Quà Tặng Doanh Nghiệp Nâng Tầm Thương Hiệu

Bạn là chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm các sản phẩm để làm quà tặng công ty để marketing thương hiệu của mình cũng như đem lại dấu ấn đặc biệt nhất cho khách hàng. Vậy chọn quà tặng nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình thì hôm nay gấu bông Mino sẽ tư vấn và chia sẻ cho bạn để chọn lựa cho mình món quà tặng ý nghĩa nhất nhé.

Là một công ty thì không thể không có quà tặng cho khách hàng, không chỉ làm quà đây còn là kênh marketing thương hiệu vô cùng tốt, ngoài ra kéo khách hàng cũ quay lại với công ty mình. Để đầu tư quà tặng cho công ty bao giờ yếu tố đầu tiên là phải phù hợp với chi phí ngân sách công ty bỏ ra, tiếp theo sản phẩm phải đẹp và khách hàng phải cảm thấy thích thú khi được tặng sản phẩm đó. Vậy sản phẩm nào giải quyết được nhu cầu của bạn RẺ + ĐẸP + CHẤT như vậy cùng theo giõi bên dưới đây nhé.

TOP 1 : QUÀ TẶNG GẤU BÔNG CÔNG TY

Tại sao gấu bông lại được đứng vị trí top 1 như vậy mà không phải là sản phẩm khác. Là một xưởng gấu bông đã có tên tuổi trên thị trường Việt Nam chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và sản xuất các mẫu gấu bông độc quyền cho hơn 2000 các doanh nghiệp nhỏ và lớn trong nước và ngoài nước trong các dịp lễ của năm.

Gấu bông không chỉ là quà tặng thông thường, gấu bông còn và linh vật cho công ty để tạo ra điểm khác biệt cũng như mang đến sự chú ý trong mắt khách hàng. Đối với 1 doanh nghiệp điều cần thiết nhất đó là thương hiệu, thương hiệu quyết định sự sống còn của công ty và cũng là cái đem đến sự tin tưởng của khách hàng để quay lại với bạn.

Bản thân của mỗi người ai ai cũng đều thích gấu bông, gấu bông không chỉ đẹp mà lại còn rất đa năng cho khách hàng vừa gối đầu, vừa đắp chăn, vừa sưởi ấm cho mỗi mùa đông là vật phẩm tái sử dụng và bền, trên mỗi chú gấu đều có logo thương hiệu của bạn in dậm vào đầu khách hàng. Với chi phí giá thành rẻ phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu đang đau dầu tìm mẫu quà tặng công ty. Dưới đây là một số mẫu gấu bông và bản thiết kế.

qua tang doanh nghiep

Nếu bạn có nhu cầu làm quà tặng gấu bông công ty hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa gấu bông đẹp và giá thành tốt nhất cho bạn, ngoài ra Mino sẽ thiết kế mẫu gấu bông theo yêu cầu của bạn và sản phẩm yêu mẫu chuẩn chỉnh 100% đảm bảo đẹp đúng như bản thiết kế. Với tay nghề may, thêu, thiết kế chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng của bạn cảm thấy ấn tượng nhất về thương hiệu của bạn. Đến với Mino bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, giao hàng tất cả đều được miễn phí hãy gọi ngay hotline ( zalo) : 0981.133.811 hoặc 0853.716.994 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Trả lời

0981.133.811
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon